Xe Howo Trung Quốc có chất lượng như thế nào nên mua không?

Xe tải Howo là 1 trong số ít các dòng xe tải được nhập khẩu từ Trung Quốc và chất lượng của xe thì như thế nào ? nên hay không nên mua những chiếc xe tải Howo ở thời điểm hiện tại. Xem ngay tư vấn dưới đây.

Thị trường xe tải Việt Nam hiện nay rất đa chủng loại hóa, đa thành phần hóa với nhiều nguồn cung ứng khác nhau.
Trong nước có nhiều hãng sản xuất lắp ráp như TMT Sinotruck, Trường Giang Dongfeng, JAc …
Và ngoài nước có nhiều hãng nhập khẩu như Howo, Chenglong, Hyundai, Hino ….
Với nhiều người dùng thì các dòng xe tải nhập khẩu luôn tốt hơn các dòng trong nước thậm trí sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để đầu tư các dòng nhập khẩu.
Tại Việt Nam các dòng nhập về tải nặng như Howo từ Trung Quốc luôn được sự quan tâm, chào đón rất nồng nhiệt.
Tuy nhiên còn có 1 số người vẫn lo ngại khi các sản phẩm nhập khẩu, đặc biệt là thị trường Trung Quốc liệu có tốt không, có nên mua không.
Hôm nay Xetaihovo sẽ cùng giải đáp chi tiết về các dòng xe ô tô tải nặng Howo – Hổ Vồ nhập khẩu trực tiếp.
Xe tải Howo được các đơn vị đứng ra nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn CNHTC ( tập đoàn tải nặng số 1 Trung Quốc )
Đây là một tập đoàn lớn về dòng tải nặng và đặc biệt vô cùng thành công với các dòng xe tải ben tự đổ, xe tải thùng và xe đầu kéo. Với các mẫu tải nặng 3 chân, 4 chân, 5 chân và đầu kéo chất lượng.

 

Các sản phẩm xe tải Howo là các dòng nhập khẩu trực tiếp
Các sản phẩm xe tải Howo là các dòng nhập khẩu trực tiếp

Với các dòng xe trang bị động cơ mạnh mẽ, bền bỉ , công suất lớn, hoạt động trong thời gian dài vẫn ổn định.
Các phụ tùng chính hãng thay thế , sửa chữa dễ dàng.
Và được lòng người dùng Việt Nam khi vận hành ổn định, khả năng quá khổ quá tải tốt ổn định, không thường xuyên hỏng vặt như các dòng khác.
Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người chê bai chất lượng các dòng sản phẩm Howo và thường xuyên đánh giá cực thấp các sản phẩm mà Howo đưa ra.
Là một đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm Howo, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực tải nặng Xetaihovo xin lý giải như sau:
  • Chất lượng sản phẩm Howo không phải đơn vị nào cũng như đơn vị nào.
Nghe thực sự vô lý tuy nhiên đó lại là sự thật. Với tập đoàn CNHTC của Trung Quốc có gần 10 công ty con, lớn nhỏ khác nhau. Và để cạnh tranh về giá, câu kéo khách hàng các đơn vị đã đặt các đơn hàng đến các công ty con của CNHTC
Khi đó các mẫu xe Howo cũng giấy tờ nhập khẩu, cũng có động cơ như vậy, cũng có trùng số nhíp và bản lá nhíp.
Tuy nhiên thực tế thì các dòng nhập khẩu không chính thống nêu trên có chất lượng kém hơn hẳn các sản phẩm mà Xetaihovo nhập trực tiếp từ công ty mẹ đó là tập đoàn CNHTC. Với thùng bệ không đúng thép tiêu chuẩn của Howo đó là T1700 , với chất liệu thép cấu thành thiếu hụt lượng Cabon làm giảm độ cứng cáp của thép.

Cùng là sản phẩm Howo nhưng chất liệu thép cấu thành thùng lại kém hơn hẳn ? bạn có tin
Cùng là sản phẩm Howo nhưng chất liệu thép cấu thành thùng lại kém hơn hẳn ? bạn có tin

Với 2 sản phẩm để cạnh nhau, trưng bày cạnh nhau thì gần như khó có thể chấp nhận sự mỏng manh, yếu kém đến từ các sản phẩm không chính thống.
Để chính xác nhất quý khách hàng hãy tham khảo trực tiếp các dòng xe trên thị trường và dòng xe mà Xetaihovo đang phân phối.
Sau khi xem xong người dùng mới có thể biết ak thì ra Howo nó có nhiều loại đến vậy.
  • Giá sản phẩm Howo không hề rẻ như các đơn vị đang bán
Xe tải howo chính thống bản đủ là các phiên bản có giá cực cao. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó nhiều đơn vị báo giá xe ảo, giảm hẳn 50- 100tr.
Thực sự để tin vào giá rẻ sau đó dùng 1 thời gian quay sang chê các sản phẩm thì chắc chắn các khách hàng đã nhầm.
Các sản phẩm mua giá rẻ đều là các sản phẩm không chính thống, được các doanh nghiệp ở Việt Nam đặt mua tại các doanh nghiệp là công ty con của Howo.
Các bản này thường là bản thiếu hoặc là bản vô cùng mỏng manh, xe có cấu thành kém hơn hẳn so với bản đủ - các bản mà Xetaihovo phân phối.

Các bản thiếu thường có số lượng nhíp không đủ
Các bản thiếu thường có số lượng nhíp không đủ và chất lượng kém hơn hẳn

Đặc biệt nếu các bản thiếu Xetaihovo còn sẵn sàng có giá siêu siêu đẹp cho khách hàng đang quan tâm.
Do đó để đánh giá chất lượng các sản phẩm Howo trên thi trường thì có quá nhiều lý do để so sánh, một trong các lý do đó hãy qua xem trực tiếp sản phẩm để biết được sự khác biệt.

Cuối cùng các sản phẩm Howo nhập khẩu Trung Quốc có giá tốt hơn nhiều các sản phẩm khác nhập từ chính Trung Quốc và nhập từ các hãng khác như Nhật Bản, Hàn Quốc và các mẫu đầu kéo Mỹ.
Với giá Howo rất tốt lại có khả năng quá tải cao và bền bỉ ổn định thân thiện với môi trường, với số lượng lớn đang tồn tại trên thị trường hoàn toàn có thể bắt gặp các sản phẩm Howo ở mọi nơi.
Hiện nay các sản phẩm xe tải 2 chân, 3 chân , 4 chân và 5 chân đặc biệt là các dòng đầu kéo của Howo đang được Xetaihovo trưng bày trực tiếp tại bãi. Quý khách hàng có thể qua trải nghiệm và so sánh sản phẩm Howo với các mẫu sản phẩm khác.
 
Các sản phẩm Howo luôn sẵn hàng tại bãi của Xetaihovo
Các sản phẩm Howo luôn sẵn hàng tại bãi của Xetaihovo

Với hàng nhập khẩu chính hiệu từ CNHTC chứ không phải các công ty con của CNHTC với chất lượng cao nhất bản đầy đủ cấu hình nhất, được tôi luyện từ các loại thép tốt nhất của Howo chắc chắn chất lượng sẽ khác hoàn toàn và sẽ đảm bảo sự bền bỉ ổn định tốt nhất đồng thời với khả năng qua tải đã tạo ra thương hiệu Hổ Vồ trong tâm trí khách hàng.
Nếu khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay : 0943 856 222 – Mr. Dũng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.
>>> Xem hết các sản phẩm Xe tải Howo là bản đủ với chất liệu tốt nhất bền bỉ nhất cho quý khách hàng yên tâm nhất


 
Xetaihovo.com

Các tin khác