Tại sao Xe đầu kéo Howo A7 liên tục tăng giá đâu là thời điểm nên đầu tư ?

Xe đầu kéo Howo – Hổ Vồ trang bị cabin A7 đẹp, hiện đại cũng như đầy đủ các tiện nghi với các mẫu động cơ 375hp và 420hp mạnh mẽ bền bỉ thân thiện với môi trường. Gần đây các mẫu xe đầu kéo liên tục tăng giá và đâu là lí do ?

Xe đầu kéo Howo là một trong các dòng xe đầu kéo được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn CNHTC – tập đoàn sô 1 về xe tải nặng.
Với chất lượng đảm bảo, xe có hình thức mẫu mã đẹp, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ thân thiện với môi trường.
Do đó hiện nay các mẫu sản phẩm xe đầu kéo Howo luôn nằm trong TOP các sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng tại Việt Nam.

 
Các mẫu đầu kéo Howo A7 luôn là sự lựa chọn tin tưởng của người dùng
Các mẫu đầu kéo Howo A7 luôn là sự lựa chọn tin tưởng của người dùng

Tuy nhiên trong thời điểm gần đây các đơn vị nhập khẩu phân phối xe tải liên tục tăng giá bán của các dòng xe đầu kéo khiến người dùng băn khoăn và chưa thể ra quyết định đầu tư các mẫu xe đầu kéo ở thời điểm hiện tại.
Vậy đâu là lí do và vì đâu mà các mẫu xe đầu kéo liên tục tăng giá trong thời gian vừa qua ?

 Do Nghị định 116 của chính phủ ?

Nhiều người không tin nhưng cũng chính nghị định 116 của chính phủ tác động trực tiếp lên giá xe thời gian vừa qua lý do ?
Theo nghị định kể từ ngày 01-01-2018 các hãng xe buộc phải ngừng sản xuất các mẫu xe đạt tiêu chuẩn EURO IV và chỉ cấp phép giấy tờ cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đó.
Tuy nhiên hiện nay hầu hết các hãng xe tải, xe thùng, xe ben mới chỉ đạt đến tiêu chuẩn EURO II. Và để lên được EURO IV buộc phải thay động cơ, thay đổi thiết kế từ máy cơ sang máy điện và chắc chắn rồi giá xe phải tăng.

 
Các mẫu đầu kéo Howo A7 chưa đạt tiêu chuẩn Euro IV
Các mẫu đầu kéo Howo A7 chưa đạt tiêu chuẩn Euro IV

Được biết các mẫu đầu kéo thường đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III và chưa thể đạt IV như nghị định  116 của chính phủ yêu cầu do đó gần như kể từ ngày 01-01-2018 các đơn vị nhập khẩu không thể nhập về được các sản phẩm xe tải, xe ben , xe đầu kéo của HOWO.
Đó cũng chính là lý do với các hàng xe tải Howo còn đang tồn đọng sẽ chỉ còn lại số lượng đó và lưu hành tồn đọng đời trên Việt Nam hiện nay và khi các dòng lắp ráp trong nước tăng giá thì buộc các sản phẩm nhập khẩu cũng phải tăng giá theo.

Chi phí nhập linh kiện lắp ráp tăng vọt

Thuế nhập khẩu linh phụ kiện và xe được miễn giảm nhiều ở trong khu vực ASEAN điều này ảnh hưởng nhiều đến xe ô tô con. Ngược lại so với các dòng xe tải nhâp khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, và linh phụ kiện nhập về tại các nước này tăng nhiều hơn.
Tổng thành thiết kế của 1 chiếc xe tải tăng nhẹ từ 2000-5000 USD đây vừa là chi phí nhập linh kiện tăng, vừa là chi phí hóa đơn … nói chung là đủ mọi thứ để chiếc xe tải đến tay người dùng với giá ngày càng tăng vọt.
  

Khan hiếm xe tải, xe đầu kéo nhập khẩu ?

Không chỉ xe nhập khẩu mà các dòng xe tải lắp ráp đang có tiêu chuẩn EURO II và giấy tờ 2015, 2016, 2017 chỉ còn lại từng ấy số lượng mà thôi.
Trong khi đó để duy trì 1 bộ máy khổng lồ của nhà máy thì xe ko sản xuất, công nhân được nghỉ phép dài hạn … và nhà máy buộc phải điều chỉnh giá để kéo lại những gì đang khó khăn mà nhà máy gặp phải.

 
Số lượng đầu kéo Howo bắt đầu hạn chế
Số lượng đầu kéo Howo bắt đầu hạn chế

Tương tự như thế các số tồn đọng bỗng nhiên thành khan hiếm vì không thể nào về Việt Nam thêm được nữa.
Do đó các đại lý lại tiếp tục ép giá và tăng giá khiến những khách hàng tiềm năng đang cần mua xe quay cuồng hơn.

Vậy đâu mới là thời điểm mua xe đầu kéo Howo A7 hợp lý ?

Tính đến tháng 5-2018 các dòng xe đầu kéo Howo cũng bắt đầu đứng giá. Xe tuy không nhập được về nhưng so với thời điểm cuối 2017 đến đầu 2018 xe đã giao động từ 30-50tr vnđ.
Thậm trí có những chiếc xe còn tăng vọt đến 100-200tr vnđ.
Như vậy để tránh tình trạng xe cực kỳ khan hàng các đại lý tiếp tục đẩy giá lên cao ở thời điểm cuối 2018 thì đây có lẽ sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư những mẫu xe đầu kéo Howo cabin A7

 
Hiện nay đây chính là thời điểm gấp rút nên mua các mẫu đầu kéo Howo
Hiện nay đây chính là thời điểm gấp rút nên mua các mẫu đầu kéo Howo

Hiện nay đại lý xe tải nặng số 1 Hà Nội – Xetaihovo cũng đang cân nhắc có thêm 1 số chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe đầu kéo Howo A7 với mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.
Mọi chi tiết và thắc mắc quý khách hàng hãy liên hệ 0943 856 222 - Mr. Dũng để được giải đáp và tư vấn về những mẫu xe đầu kéo Hổ Vồ A7 giá rẻ nhất thị trường.
>>> Quý khách hàng nên xem hết các mẫu Xe đầu kéo Howo với các mẫu xe đầu kéo A7 375hp, 420hp kèm theo các màu và giá hợp lý nhất.
 
 
 
Xetaihovo.com

Các tin khác