[Tư Vấn] Nên mua xe đầu kéo Howo A7 375hp hay đầu kéo A7 420hp

Chọn mua xe đầu kéo Howo A7 375hp hay mua đầu kéo A7 420hp khi cả 2 sản phẩm đầu kéo đều là các sản phẩm có công suất lớn mạnh mẽ và sự khác biệt đến từ 2 mẫu đầu kéo khó mà người dùng có thể nhận ra. Xem ngay so sánh dưới đây để đưa ra quyết định.

Xe đầu kéo Howo – Hổ Vồ là một trong các mẫu xe đầu kéo nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn CNHTC về Việt Nam và phân phối cho khách hàng.
Hiện nay các mẫu xe đầu kéo Howo được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng phá phổ biến với khả năng chịu tải cao, bền bỉ và thân thiện với môi trường, sẵn sàng chinh phục nhiều địa hình phức tạp, đồi núi của nước ta.

 
Đầu kéo Howo với cabin A7 hiện đang là các dòng được người dân Việt Nam ưa chuộng
Đầu kéo Howo với cabin A7 hiện đang là các dòng được người dân Việt Nam ưa chuộng

Với cabin A7 tiện nghi nhất, hiện đại nhất thuộc những dòng cabin xe tải , xe đầu kéo tốt nhất thị trường hiện nay.
Ngoài ra các mẫu đầu kéo Howo còn được trang bị các động cơ mạnh mẽ và bền bỉ trong đó điển hình là mẫu đầu kéo 375hp và mẫu đầu kéo 420hp.
Trong 2 mẫu đầu kéo này giá cả có sự chênh lệch nhẹ và đặc biệt là mới 420 mã lực có thể hiện sự khác biệt rõ ràng với các mẫu đầu kéo 375 mã lực hay không.
Hôm nay Xetaihovo sẽ tư vấn cho quý khách hàng nên chọn lựa sản phẩm đầu kéo 420 hay đầu kéo 375.
Đầu tiên cả 2 sản phẩm đầu kéo Howo đều trang bị động cơ có công suất cao dưới đây là bảng so sánh giữa 2 động cơ của Xetaihovo cập nhật

 

Bảng so sánh thông số kỹ thuật xe đầu kéo Howo 375hp và đầu kéo Howo 420hp

Thông số động cơ Đầu kéo Howo 420hp Đầu kéo Howo 375hp
Nhãn hiệu D12.42, Diesel, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp   WD615.96E, Diesel, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Dung tích xi lanh (cm3) 11.596 9.726
Công suất lớn nhất (Kw/rpm) 309/2000 276/ 2.200
Mô men xoắn lớn nhất 1.820/1100~1500 1.500/1300~1600
 
Các dòng đầu kéo Howo là một trong những dòng có động cơ mạnh mẽ sử dụng tăng áp
Các dòng đầu kéo Howo là một trong những dòng có động cơ mạnh mẽ sử dụng tăng áp

Thoát qua nhìn bảng thông số của 2 động cơ chúng ta có thể thấy động cơ trang bị trên mẫu đầu kéo 420hp có thông số lớn hơn 1 chút so với các mẫu đầu kéo 375.
Với sự chênh lệch tương đối là 45 mã lực. Đây cũng là một trong các thông số kỹ thuật mà nhiều khách hàng quan tâm và lưu ý đến.
Như vậy nếu quý khách hàng cần chạy các cung đường khó khăn đặc biệt là kéo khối lượng hàng hóa cực nặng thì lựa chọn mẫu đầu kéo Howo 420hp là hợp lý.
Ngược lại nếu kéo khối lượng hàng trung bình kèm theo đó là đường trường nhiều quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu đầu kéo 375hp.
Đặc biệt cả 2 dòng đầu kéo này của Howo thì Xetaihovo cũng có kèm 2 phiên bản cầu dầu và cầu láp với các màu chủ đạo như xanh, và café đây là 2 loại màu phổ biến nhất được sử dụng trên các mẫu xe tải ben, xe tải thùng và xe ô tô đầu kéo của Howo.

Đầu kéo Howo A7 với màu xanh và màu cafe làm chủ đạo
Đầu kéo Howo A7 với màu xanh và màu cafe làm chủ đạo

Ngoài ra màu cafe cũng là màu được Howo phân phối rộng rãi
Ngoài ra màu cafe cũng là màu được Howo phân phối rộng rãi​

Với việc san lấp đường khó khăn cầu dầu sẽ là sự lựa chọn hợp lý, ngược lại với đường trường chạy thoát xe hơn thì cầu láp là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Như vậy dựa theo nhu cầu của quý khách hàng mà hãy tự mình lựa chọn cho mình chiếc đầu kéo hợp lý nhất có thể để đảm bảo được công việc cũng như đảm bảo về nhu cầu sử dụng để đạt được hiệu quả cũng như năn suất tốt nhất.
Mọi chi tiết và thắc mắc về các mẫu xe đầu kéo hãy liên hệ ngay 0943.856.222 – Mr. Dũng 10 năm kinh nghiệm làm việc về xe đầu kéo sẽ tư vấn cho khách hàng sao cho hợp lý nhất.
Đặc biệt chi ân 10 năm thành lập Xetaihovo dành rất nhiều phần quà đặc biệt về giá cho khách hàng mua xe đầu kéo Howo đảm bảo sự cạnh tranh nhất trên thị trường.
>>> Xem hết các mẫu xe đầu kéo Howo và quý khách hàng hãy chọn cho mình mẫu đầu kéo Hổ Vồ phù hợp nhất với công việc cũng như giá thành tốt nhất.

 
 
Xetaihovo.com

Các tin khác