Bán xe ben Howo 4 chân cũ để mua xe mới tại sao ???

Bán xe ben Howo 4 chân cũ sau 5-7 năm sử dụng thường được doanh nghiệp cũng như người dân sử dụng nhưng tại sao lại bán khi chiếc xe vẫn đang chạy ổn có thể một số lý do sau đây được người dùng sử dụng.

Chiếc Xe tải Howo Hổ Vồ là một trong những dòng xe ô tô tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn CNHTC vào Việt Nam.
Tuy nhiên người dân thường thấy các doanh nghiệp cũng như cá nhân thường bán xe sau 5 7 năm sử dụng để mua xe mới vậy những lý do gì mà những chiếc xe bị đào thải nhanh đến vậy trong khi niên hạn sử dụng đạt 25 năm.

 
Xe tải ben Howo 4 chân dòng xe được sử dụng rộng rãi
Xe tải ben Howo 4 chân dòng xe được sử dụng rộng rãi
 

1. Yếu tố công việc.

Các yếu tố liên quan đến công việc chiếm đến 80% quyết định bán xe của chủ xe nếu là cá nhân thì có thể chỉ đến 60% vì vẫn cầm cố để ra việc và làm tuy nhiên với các doanh nghiệp khi hết hạn một hợp đồng vận chuyển hay hợp đồng nào đó thì tỷ lệ bán xe lên đến 100%.
Với những người dân sau này hoặc doanh nghiệp sau này những chiếc xe cũ được mua lại từ những chiếc xe hết việc bán thường vẫn chạy rất tốt, ngon lành và hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài đến hết niên hạn sử dụng mới bị loại bỏ đào thải.
 

2. Yếu tố về xe.

Với các dòng xe Howo 4 chân ben việc độn lá nhíp, cơi thêm thùng, chạy quá khổ quá tải và gia cố thùng với Howo 4 chân thùng để chở nặng nhiều hơn , tốt hơn  là một trong các vấn nạn hiện nay khi sử dụng xe tải.
Vì điều này dẫn đến việc các dòng xe bị xuống cấp quá nhanh, dẫn đến các hỏng hóc về cầu số máy, động cơ kém .....
Với những mẫu xe này thì cũng chỉ sau 7 năm đã bị các chủ xe bán , đào thải và mua xe mới.

Howo 4 chân cũ thường bị cơi nới chạy quá khổ, quá tải
Howo 4 chân cũ thường bị cơi nới chạy quá khổ, quá tải

 
Đây là điều hiển nhiên vì mọi chi phí đề đầu tư sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ tốn thời gian ( không ai muốn để chiếc xe nằm yên 1 chỗ trong 1 tuần hay nhiều hơn ... ) cũng như các chi phí quá tốn kém.
Và với người dùng tiếp theo muốn mua xe cũ đây chắc chắn là điều buộc phải quan tâm.
Với 1 chiếc xe như vậy tỷ lệ hỏng hóc và tiếp tục vào gara sửa chữa là một trong những điều chắc chắn.
 

3. Xe trốn đăng ký đăng kiểm, gây tai nạn.

Với những mẫu xe chỉ chạy trong bản, chạy trong công trường và gần hết công trình cũng như người chủ xe chạy không cần đăng kiểm mà chỉ chạy và trốn được công an và trốn được một lượng lớn phí đường bộ.
Với những mẫu xe này khi bán lại chủ xe mới rất khó phát hiện ra chỉ đến khi đi đăng ký, đăng kiểm mới thì phát hiện và bị phạt rất nặng thậm trí còn không cho đăng kiểm.
Cùng với đó các mẫu xe từng gây ra tại nạn, bỏ trốn từ bắc , vào nam bán hoặc trong nam mang ra ngoài bắc bán.

Xe Howo 4 chân gây tại nạn và thay thế phụ tùng rồi đem bán
Xe Howo 4 chân gây tại nạn và thay thế phụ tùng rồi đem bán

Với các mẫu xe này cũng rất khó để người dùng khi đi mua có thể lựa chọn cho mình chiếc xe có hay không việc đã từng xả ra tại nạn.
Bỏ trốn đã không tốt thế những những chiếc xe từng gây tại nạn chết người và tu sửa các vệt tại nạn rồi đem bán cho người dùng thì còn ác mộng hơn vài ngàn lần.
Không ai biêt được điều đó do vậy mua xe cũ sau khi người dùng đã từng xử dụng tiềm ẩn vô vàn những khó khăn và thách thức.
 

Giải pháp cho việc mua xe cũ.

Việc mua cho mình chiếc xe tải cũ vừa tiết kiệm được tiền bạc vừa có sẵn xe để xem và chạy ngay được
Tuy nhiên với những rủi ro tiềm ẩn ở trên hãy cẩn thận và làm một vài bước như sau để việc chọn mua xe tải ben howo 4 chân thuận lợi nhất:
1. Chọn đơn vị uy tín để mua xe cũ
2. Kiểm tra kỹ các thủ tục giấy tờ liên quan.
3. Chọn một người đã nhiều năm trong nghề dẫn đi mua xe cũ
4. Chọn đơn vị uy tín để mua xe tải cũ.
Đặc biệt với các dòng xe khi tham khảo cảm thấy không yên tâm thì tại sao mình không tự đứng lên vay vốn vân hàng hoặc làm cố thêm chút mua cho mình chiếc xe ô tô tải Howo mới để tránh được hết các rủi ro kèm theo.
>>> Xem hết các mẫu xe tải Howo và chọn lấy mẫu phù hợp nhất, chúng tôi hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe.Xetaihovo.com

Các tin khác