Bán xe ben Howo 3 chân trả góp giá rẻ cấu hình Full

Bán xe tải ben Howo 3 chân trả góp cho khách hàng có nhu cầu cam kết mức giá rẻ nhất thị trường đặc biệt các bản Howo là bản Full Option cao cấp nhất thị trường Howo hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu nên xem ngay.

Xe ben Howo 3 chân là một trong các dòng xe tải ben tự đổ hạng nặng nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ các đơn vị nhập khẩu về và phân phối cho người tiêu dùng.
Với các mẫu xe ben 3 chân thì Howo luôn là các dòng xe được ưa chuộng nhất với khả năng chịu tải cực kỳ cao và khả năng chịu quá tải vô cùng tốt.
Đặc biệt các mẫu 3 chân Howo còn có thiết kế đẹp , bắt mắt và rất được lòng người dùng hiện nay điển hình nhất trên thị trường đi đâu khách hàng cũng có thể bắt gặp 1 trong các mẫu Howo 3 chân, 4 chân đi lại trên đường.
Xetaihovo hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm 3 chân Howo với động cơ 371hp mạnh mẽ cung cấp hiệu suất làm việc cao.
Với việc làm việc trực tiếp với tập đoàn CNHTC chúng tôi tự tin bán ra các sản phẩm 3 chân Howo với giá tốt nhất thị trường chưa kể đến đó là các bản Howo 3 chân chúng tôi luôn là các bản Full Option.

 

Video: Giới thiệu sản phẩm xe tải Howo 3 chân 371hp nhập khẩu
>>> Xem chi tiết sản phẩm Xe tải ben Howo 3 chân để so sánh lựa chọn với các đơn vị nhạp khẩu khác.
 

Vậy bản Full Option khác gì với các sản phẩm Howo 3 chân khác trên thị trường.

Đầu tiên trên thị trường đang có 2 phiên bản Howo đó là bản động cơ 371 mã lực và bản động cơ 290 mã lực.
Trong đó các sản phẩm 290 mã lực là sản phẩm của TMT Sinotruck sản phẩm liên kết giữa TMT Motor và tập đoàn CNHTC đây cũng là một trong các sản phẩm vô cùng cao cấp.

 
Logo động cơ 371hp rất lớn ở trước xe
Logo động cơ 371hp rất lớn ở trước xe

Tuy nhiên phiên bản đó chưa phải là phiên bản Full Option của 3 chân dòng Howo mà bản đủ phải là bản động cơ 371 mã lực siêu mạnh mẽ.
Tiếp theo ở bản Full Option có đầy đủ nhất dễ dàng quan sát nhất đó là hệ thống nhíp trước và sau của xe.
Với hệ thống nhíp trước và sau xe phải có 11 lá nhíp trước ( 2 trục trước ) và 12 lá nhíp ở 2 trục sau.

Hệ thống nhíp sau 12 lá cự to bản và dày
Hệ thống nhíp sau 12 lá cự to bản và dày

Với các đơn vị nhập khẩu Howo không chính thống đòi hỏi giá rẻ và muốn cạnh tranh với các sản phẩm bản đủ ở mức giá thì chỉ có 10 nhíp trước và 12 nhíp sau.
Đây là cái dễ dàng để khách hàng nhìn thấy nhất trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm Howo nhập khẩu.
Tiếp theo ở bản đủ quý khách hàng sẽ nhận được hệ thống chassis lồng 2 lớp 8x8mm đây là loại chassis dày lồng 2 lớp đảm bảo khả năng chịu tải tốt nhất của xe.

Hệ thống chassis lồng 2 lớp to bản 8x8mm
Hệ thống chassis lồng 2 lớp to bản 8x8mm

Với các bản thiếu thường chỉ đạt chassis 8x6 do các đơn vị nhập khẩu đặt làm riêng các bản Howo 3 chân để cạnh tranh về giá.
Như vậy với mức giá mà Xetaihovo nêu ra gần như cạnh tranh nhất thị trường vậy các đơn vị khác bán các bản kêu là đủ mà giá rẻ hơn thì chắc chắn khách hàng nên xem lại trường hợp này.
Chưa kể đến các đơn vị báo giá xe không và không kèm điều hòa để kéo khách hàng qua mua xe với giá rẻ cái này hết sức cẩn thận khi check hỏi giá sản phẩm. Mặc dù các mẫu xe Howo 3 chân mặc định là phải có điều hòa theo xe.
Và dưới đây đó là bảng giá xe tải Howo 3 chân 371hp quý khách hàng hãy xem và cân đối mức giá đầu tư sản phẩm Howo 3 chân.

Bảng giá xe tải ben Howo 3 chân 371hp

 
Tên xe Năm sản xuất Kiểu loại Kích thước lòng thùng Lốp  Giá bán 
CNHTC/SINOTRUK(6X4)(WD615.47) 2017 Xe ben 5000x2300x800 12.00R20  1,240,000,000
 
Giá trên bao gồm VAT ( 10% ) và chưa bao gồm các chi phí đăng ký đăng kiểm
Nếu quý khách hàng đang quan tâm hãy liên hệ ngay Mr. Lâm 0985 230 286 để được hỗ trợ về giá đặc biệt để nhận được các chương trình KM mà Xetaihovo đang đưa ra cho khách hàng.
Đồng thời các mẫu Xe tải Howo 3 chân 371hp nhập khẩu còn được Xetaihovo hỗ trợ mua xe trả góp với đầy đủ các ngân hàng và khoản vay cao tối thiểu 70% kèm theo lãi suất 0.75%/1 tháng.
Đây là mức vay cao và lãi suất thấp hiện đang được hệ thống các ngân hàng liên kết của Xetaihovo hỗ trợ nếu có nhu cầu hãy đặt mua xe trả góp ngay hôm nay.
>>> Xem hết các sản phẩm Xe tải Ben Howo và chọn lựa cho mình mẫu xe tải ben nhập khẩu giá tốt nhất.


 
 
Xetaihovo.com

Các tin khác